กำหนดเงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: 18-25% ต่อปี
วงเงินกู้ยืม: เริ่มต้น 1,000-800,000 บาท
→ สมัครทันที
เงื่อนไขของข้อเสนอ: LINE bk บริการขอสินเชื่อผ่านไลน์ ที่ไหนก็ขอได้

มัดรวมทุกข้อสงสัยในการใช้บริการ LINE bk

LINE bk บริการธุรกรรมทางการเงินแบบ Social Banking” รายแรกของประเทศไทย ด้วยความร่วมมือระหว่าง LINE และธนาคารกสิกรไทยเหมือนแอพดอลฟินกสิกร เปิดให้บริการการเงินออนไลน์ ให้คุณเปิดบัญชีเงินฝากดอกพิเศษหรือสมัครยืมเงินและขอสินเชื่อผ่านไลน์ด้วยวงเงินให้ยืมแบบดิจิตอล สะดวกและตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่

โดยผู้ที่ต้องการยืมเงินผ่านไลน์ bk สามารถสมัครไลน์บีเคผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ได้ง่ายๆ โดยสามารถศึกษาวิธีการสมัครได้ในหัวข้อถัดไป นอกจากนี้บริการยืมเงิน line bk pantip ยังได้รับการตอบรับที่ค่อนข้างดี ทำให้มียอดผู้สมัคร line bk เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา และสำหรับใครเคยยืมเงิน line bk น่าจะพอทราบกันดีกว่า สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแบบดิจิตอลจาก LINE bk มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน 25% ต่อปี

คำถามที่พบบ่อยในการสมัคร LINE bk

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครไลน์ bk หรือพบปัญหาในการใช้งานเช่น สมัคร line bk ไม่ได้ และ line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ไม่ได้ สามารถศึกษาข้อมูลการใช้บริการได้ตามรายละเอียดดังนี้

  1. วิธีสมัคร line bk มีกี่แบบ? ยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 ได้ไหม?

ตอบ วิธีการสมัครใช้บริการและเปิดบัญชี LINE bk สามารถทำได้ 2 แบบ คือการสมัครด้วยบัตรประชาชน และการสมัครด้วยแอพพลิเคชั่น K PLUS สำหรับผู้ที่มีการยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS อยู่แล้ว โดยสำหรับการสมัครผ่านบัตรประชาชน จะไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 ได้ แต่สามารถยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์บิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส, ที่ทำการไปรษณีย์ไทย, และจุด K CHECK ID รวมถึงจุดให้บริการอื่นๆ

  1. วิธียืมเงิน line bk ทำอย่างไร? สมัครสินเชื่อ line bk อนุมัติกี่วัน?

ตอบ ผู้ที่ต้องการยืมเงิน LINE bk วงเงินให้กู้เงินผ่านธนาคาร สามารถสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยเข้าไปที่หน้าหลักของสินเชื่อไลน์ บีเค และกรอกข้อมูลส่วนตัวรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยงกับวงเงินสินเชื่อ โดยจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติประมาณ 1-3 วัน โดยจะมีการแจ้งผลการสมัครสินเชื่อวงเงินให้ยืมผ่านแอพพลิเคชั่น

โดยสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินให้ยืม อนุมัติวงเงินสูงสุดสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 3 หมื่นบาทอยู่ที่ 1.5 เท่า และสำหรับผู้สมัครที่มีรายได้เกิน 3 หมื่นบาทมีวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 5 เท่าแต่ไม่เกิน 8 แสนบาท

LINE bk ทางเลือกใหม่ของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยรูปแบบแอพเกี่ยวกับการยืมเงินมีการใช้งานและรูปแบบการให้บริการที่แปลกใหม่ ทำให้ยอดการใช้บริการในปี 2567 เพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ ซึ่งการทำงานของ LINE bk ที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าและผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ต่างๆได้ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการโอนผ่านแชต ไม่ต้องใช้เลขที่บัญชี และวงเงินให้ยืมที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและพ่อค้าแม่ค้า รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อย 

สมัครใช้บริการ กู้เงินไลน์ บีเค วันนี้ ปลดล็อคข้อจำกัดของธุรกรรมทางการเงินเก่าๆและเริ่มต้นใช้งานนวัตกรรมการเงินแนวใหม่ที่จะตอบโจทย์ทุกการดำเนินชีวิตให้ง่ายยิ่งขึ้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินกู้ยืม: วงเงินขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: บริการสมัครและโหลดแอปกรุงเทพ
กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงินกู้ยืม: สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: ลงทะเบียน piggy bank สินเชื่อออนไลน์อนุมัติไว
กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: ไม่เกิน 0.10% ต่อเดือน
วงเงินกู้ยืม: เริ่มต้น 10,000-50,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: ลงทะเบียนธกส 10000 วันนี้รับเงินฉุกโฉนโควิดทันที