กำหนดเงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินกู้ยืม: สุงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
→ สมัครทันที
เงื่อนไขของข้อเสนอ: dolfin wallet อีกหนึ่งบริการแอปชั้นนำพร้อมบริการสินเชื่อออนไลน์

แอพพลิเคชั่นดอลฟินวอลเล็ท เป็นการร่วมมือระหว่างบริษัทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เปิดตัวแอพ walletดอลฟิน ที่มาพร้อมกับ 5 บริการหลัก ตามรายละเอียดดังนี้

5 บริการที่น่าสนใจจาก dolfin wallet

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครใช้บริการ dolfin wallet สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android  ซึ่งผู้ใช้งาน dolphin walle tpantip ได้มีการรีวิวการใช้งานไว้ค่อนข้างครอบคลุม โดยบริการที่น่าสนใจจากแอพพลิเคชั่น มีดังนี้ 

  1. 1. Smart Transactional Platform – เป็นช่องทางการชำระเงินออนไลน์ระหว่างร้านค้าและลูกค้าผู้ใช้บริการ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและสามารถทำรายการต่างๆได้อย่างรวดเร็ว สามารถเติมเงินดอลฟินหรือใช้บริการอื่นๆได้อย่างครบวงจร
  2. Digital Lending Platform – บริการยืมเงินหรือกู้เงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิตอล ตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุค 2024 มีวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก ฟรีดอกเบี้ยเมื่อใช้บริการร่วมกับโปรโมชั่นที่ร่วมรายการ อาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์สามารถสมัครได้

3.ให้ทุกการช้อปปิ้งง่ายกว่าเดิมด้วยแอพพลิเคชั่น dolfin wallet 2567 dolfin wallet หรือแอพดอลฟิน คือ กระเป๋าเงินแบบ e-wallet ที่ให้คุณสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเพื่อความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดย e-wallet คือ รูปแบบแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มคุณค่าและสิทธิประโยชน์ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆสำหรับทุกการใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนในการบริหารเงินสดให้กับผู้ใช้งาน 

โดย    Digital Insurance Platform – บริการประกันภัยแบบดิจิตอล ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยที่เหมาะกับความต้องการได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น dolfin wallet

  1. Digital Wealth Management Platform – เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนหรือสร้างกำไรจากหุ้นแหละเหรียญต่างๆ โดยเป็นการบริการในส่วนของบริหารสินทรัพย์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง AI และ Robo Advisor ที่เชื่อถือได้
  2. Digital Marketing Platform – บริการการทำการตลาดผ่านช่งทางออนไลน์และดิจิตอลต่างๆที่จะช่วยให้กลุ่มแบรนด์และพ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น โดยมีการวิเคราะห์ข้อมูลจาก Big Data และนำมาปรับใช้ให้เข้ากับผลิตภัณฑ์

ซึ่งการให้บริการทั้ง 5 รูปแบบเป็นแผนการพัฒนาของตัวแอพพลิเคชั่น dolfin wallet โดยในปัจจุบันนั้นมีการเปิดให้บริการเฉพาะส่วนของ Smart Transactional Platform และ Digital Lending Platform เท่านั้น

dolfin wallet – สมัครง่าย จ่ายไว ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ใช้งานที่ครอบคลุม

แอพพลิเคชั่น dolfin wallet ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อการใช้งานของคนยุคใหม่ มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมเมืองที่เน้นความรวดเร็วแต่ยังอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย ซึ่งตัวแอพพลิเคชั่นได้รับการทดสอบในเรื่องของการรับส่งข้อมูล และการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้เมื่อใช้งานฟีเจอร์ต่างๆของแอพพลิเคชั่น

โดยแอพดอลฟินวอลเล็ท ยังมาพร้อมโปรโมชั่นดีๆสำหรับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าธรรมเนียมการใช้งานต่างๆหรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิตอลผ่าน Dolfin Money

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ร้อยละ: ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
วงเงินกู้ยืม: สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก อาชีพไหนก็สมัครได้
กำหนดเงินเดือน: 20,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: 13.99-25% ต่อปี
วงเงินกู้ยืม: สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: ขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi ออนไลน์ผ่อนสบายนาน 60 เดือน
กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: คิดค่าบริการยืมเงินแทนอัตราดอกเบี้ย
วงเงินกู้ยืม: สูงสุดไม่เกิน 100 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: บริการยืมเงินดีแทคออนไลน์