กำหนดเงินเดือน: 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินกู้ยืม: สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้
→ สมัครทันที
เงื่อนไขของข้อเสนอ: สมัครบัตร citi premier กับธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์

บัตรเครดิต citi premier เอกสิทธิแห่งการช้อปที่เหนือระดับ

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ คุ้มทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับสิทธิพิเศษครบทุกด้าน บัตร citi premier มาพร้อมกับการแลกคะแนนสะสมในบัตรเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมในบัตรเครดิต citi เป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลกได้ง่าย ให้คุณแลกเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรมและรถเช่าได้ทันที

นอกจากนี้ ยังมีบริการแบ่งชำระยอดบัตรเครดิต ให้คุณเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตซิตี้เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน โดยมีสิทธิพิเศษตามรายละเอียดและข้อมูลดังนี้

รายละเอียดควรรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต citi premier (ข้อมูลอัพเดต 2024)

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต citi premier สามารถสมัครด้วยตัวเองได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ โดยมีแอพพลิเคชั่นซิตี้โมบายล์แอป ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งานบัตรหรือระงับการใช้งานบัตรชั่วคราว โดยรายละเอียดของบัตรเครดิต citi premier ที่น่าสนใจ มีดังนี้

  1. บัตร citi premier ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi premier มาพร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักในปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อมียอดค่าใช้จ่ายรวมตามที่กำหนด
  2. บัตร citi premier เงินเดือน – ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 30,000 บาท โดยจะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้ที่น่าเชื่อถือในการประกอบการสมัคร
  3. บัตร citi premier เครื่องดื่มฟรี2567 – อีกหนึ่งสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ สามารถรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการฟรีได้ที่ DEAN & DELUCA, Harrods, และ TWG จำกัด 1 แก้วต่อบัตรต่อเดือน
  4. บัตร citi premier จอดรถ – บริการสำรองที่จอดรถพิเศษที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลบางนา และเดอะมอลล์บางกะปิ โดยสมารถใช้ได้เฉพาะบัตรที่ยังไม่หมดอายุและคงสภาพสมาชิก ซึ่งจะต้อผ่านการตรวจสอบจากหน้าที่เท่านั้น

บัตรเครดิต citi premier ให้คุณอุ่นใจกับความคุ้มครองและเงินชดเชย

ผู้ถือบัตรเครดิต citi premier จะได้รับความคุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุระหว่างเดินทางเมื่อชำระค่าสินค้า(บัตรโดยสาร) ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ โดยคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินสูงสุด 25 ล้านบาท และยังมาพร้อมกับวงเงินชดเชยสูงสุด 20,000 บาท ในกรณีเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า และวงเงินชดเชยสูงสุด 50,000 บาท ในกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย

นอกจากนี้ ยังมีการประกันสินค้าอื่นๆที่ได้มีการชำระผ่านบัตรเครดิต citi premier ให้วงเงินสูงสุด 4 แสนบาทต่อครั้งหรือไม่เกิน 1 แสน 2 หมื่นบาทต่อชิ้น

สมัครบัตรเครดิต citi premier วันนี้ รับโปรโมชั่นและเอกสิทธิ์จากตัวบัตรเหนือใคร มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้คุณคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: ไม่เกิน 0.10% ต่อเดือน
วงเงินกู้ยืม: เริ่มต้น 10,000-50,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: ลงทะเบียนธกส 10000 วันนี้รับเงินฉุกโฉนโควิดทันที
กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงินกู้ยืม: สูงสุด 500,000 บาท
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: เทอร์โบมันนี่บริการแอพยืมเงินออนไลน์ได้จริง สมัครเลย
กำหนดเงินเดือน: ไม่ระบุรายได้ต่อเดือน
ร้อยละ: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินกู้ยืม: วงเงินขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
→ ตรวจข้อมูลเพิ่มเติม
เงื่อนไขของข้อเสนอ: สมัครแอปกรุงไทย พร้อมบริการทางการเงินครบวงจร